Tư vấn gói diệt mối tận gốc tại nhà


diet moi tan goc
Tư vấn các gói dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng cao tại nhà, biện pháp diệt tổ mối sinh học an toàn không độc hại, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Với gói diệt mối tại nhà sẽ giúp quý khách loại bỏ hoàn toàn tổ mối đang tồn đọng trong công trình một cách hiệu quả triệt để nhất. Yên tâm hơn, không lo mối quay trở lại, giải pháp an toàn, quy trình phòng trừ chuyên nghiệp, thời gian bảo hành dài hạn.

LỢI THẾ DỊCH VỤ

  • Ưu điểm : dịch vụ chuyên nghiệp tại An Phát không đào bới hoặc phá bỏ kết cấu.
  • Với giải pháp hiệu quả : phương pháp diệt tổ mối tận gốc dựa trên tập tính sinh học của loài mối, nó không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Triệt để và tin cậy, công nghệ sinh học cho kết quả cao hơn so với các biện pháp phòng trừ khác.
  • Tiết kiệm tối đa thời gianchi phí cho việc tự mình tìm cách diệt mối tại nhà.
  • Bảo hành dài hạn : tối thiểu là 3 năm cho mỗi hợp đồng dịch vụ.
  • Cam kết với khách hàng : kiểm tra hết mối 100%, quý khách mới thanh lý hợp đồng.

Với gói diệt mối tận gốc bởi An Phát sẽ giúp quý khách loại bỏ tổ mối phá hoại công trình một cách nhanh nhất với công nghệ sinh học an toàn và không gây độc hại cho con người.

CÁC GÓI DIỆT MỐI BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

Linh hoạt hơn với các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu phòng trừ mối mọt của quý khách:

  1. công trình đang sử dụng: giải pháp phù hợp đối với các công trình nhà cửa, kho tàng… hiện đang sử dụng bị mối mọt xông hại, phá hủy. Tìm kiếm, đánh giá mức độ thiệt hại giúp quý khách, tư vấn biện pháp và báo giá dịch vụ.
  2. công trình đang cải tạo: khi sửa chữa nhà cửa, nâng cấp cải tạo toàn bộ hay một phần công trình cụ thể phát hiện thấy có dấu hiệu của mối mọt gây hại. Một giải pháp diệt mối hiệu quả sẽ giúp quý khách bảo vệ công trình và các kết cấu gỗ lâu dài về sau.
  3. công trình đang xây dựng: áp dụng biện pháp diệt và phòng chống thích hợp sẽ giúp ngăn ngừa kiểm soát mối mọt cho công trình một cách toàn diện.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ

Bảo hành “tối thiểu là 3 năm” cho mỗi hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc tại An Phát.

Trong thời gian bảo hành dịch vụ cứ 6tháng / 1lần nhân viên phụ trách công trình sẽ đến kiểm tra hiện trạng mối. Nếu phát hiện thấy mối gây hại, kỹ thuật viên sẽ khắc phục ngay cho quý khách. Ngoài ra, quý khách sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho việc kiểm tra định kỳ 6tháng / 1lần hoặc phải bảo hành dịch vụ nếu có.

Dịch vụ diệt mối An Phát hỗ trợ khách hàng 24/7 (bao gồm cả ngày nghỉ T7 – CN và ngày lễ.)

Liên hệ hotline: 0972.859.525 | 0904.055.711 để được tư vấn hỗ trợ các gói dịch vụ tại An Phát.